///Cách làm món cá hồi chiên mật ong

 

Cá hồi không chỉ ngon mà còn rất bổ dưỡng nữa đấy! Cùng sói biển thực hiện món cá hồi chiên mật ong này nhé.

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

- 300g cá hồi
- 1 quả chanh
- 30ml mật ong
- 1 quả dưa leo
- Hành lá, gừng, bột ngô

Cách thực hiện:

Bước 1:

- Cắt cá hồi thành lát dày rồi cho vào bát, thêm hành, gừng thái sợi và muối vào ướp cùng.

Bước 2:

- Vắt thêm 1/2 quả chanh để tạo vị chua cho món cá. Các bạn chú ý dùng chanh vàng để món ăn không bị đắng nhé!

Bước 3:

- Thêm 1-2 muỗng canh nước bột ngô pha loãng vào rồi trộn đều tất cả lên.

Bước 4:

- Ướp cá với gia vị trong 10 phút cho ngấm.

Bước 5:

- Chuẩn bị một chảo dầu nóng, cho cá hồi đã ướp vào chiên với lửa nhỏ. Cá hồi khá nhanh chín nên khi bạn chiên được khoảng 2 phút, thấy thịt cá bắt đầu săn lại và hơi đổi màu thì tắt bếp.

Bước 6:

- Bày cá ra đĩa với dưa leo rồi quét một lớp mật ong thật mỏng lên trên.

Bạn có thể ăn cá hồi chiên với sốt mayonnaise pha cùng một ít tương ớt cũng rất ngon đó!

 

 

Sói biển chúc các bạn ngon miệng!

 

Tìm hiểu các tin bài liên quan:

>> Cách chế biến món cá hồi chiên

>> Cách chế biến món cá viên chiên

Thông báo like, +1, bình luận

Bình luận trên Facebook