//Món ngon hải sản
 • Món ngon dinh dưỡng từ cá hồi cho bé yêu mau lớn, thông minh

  Món ngon dinh dưỡng từ cá hồi cho bé yêu mau lớn, thông minh

  Được viết: 23 Tháng 6 2014 Các mẹ ơi! Các mẹ có biết cá hồi là kho báu quý giá nhất của đại dương không? Thành phần dinh dưỡng của cá hồi rất giàu omega 3, rất tốt cho sức khỏe của bé nên các mẹ hãy chế biến một món ăn thật ngon lành cho bé nhé! Bài viết hôm nay, Sói Biển sẽ dành không gian đ
 • Cay thơm món bánh xèo hải sản Hàn Quốc

  Cay thơm món bánh xèo hải sản Hàn Quốc

  Được viết: 04 Tháng 6 2014 Bánh có vị cay nồng đặc trưng của ớt tươi và giòn ngọt của hải sản nên dù có ăn bao nhiêu bạn cũng sẽ không thấy ngán. Các bạn đã sẵn sàng để chế biến món ăn này chưa?
 • Cháo hải sản ngon mà không tanh

  Cháo hải sản ngon mà không tanh

  Được viết: 04 Tháng 6 2014 Hôm nay Sói Biển sẽ giới thiệu cho các bạn một bí quyết nấu cháo hải sản không tanh, với bí quyết nấu cháo hải sản này, bạn chẳng những có món cháo thật ngon mà còn đẹp mắt nữa!
 • Salad bạch tuộc giòn ngon lạ miệng

  Salad bạch tuộc giòn ngon lạ miệng

  Được viết: 04 Tháng 6 2014 Món salad bạch tuộc hấp dẫn ở vị giòn của bạch tuộc và dưa leo kết hợp cùng những sợi miến dai mà mềm, thấm đẫm nước xốt đậm đà. Cùng Sói biển chế biến món hải sản ngon và lạ này nhé.
 • Cá chiên giòn ngon mà không tanh!

  Cá chiên giòn ngon mà không tanh!

  Được viết: 04 Tháng 6 2014 Từng miếng cá chiên giòn vàng rộm vô cùng hút mắt. Thịt cá ngọt, lại thoảng thơm vị tiêu nhè nhẹ rất dễ chịu. Thử sức cùng sói biển với món ăn này nào các bạn 
 • Cách làm cá nướng bằng chảo cực thơm ngon

  Cách làm cá nướng bằng chảo cực thơm ngon

  Được viết: 04 Tháng 6 2014 Cách làm cá nướng bằng chảo với bơ tỏi sẽ là một gợi ý thêm cho bạn khi chế biến với món cá hồi rất đơn giản, dễ thực hiện và quan trọng là ăn rất ngon! Cùng vào bếp với Sói Biển nhé các bạn
 • Mướp hấp tôm thanh ngon cho bữa tối

  Mướp hấp tôm thanh ngon cho bữa tối

  Được viết: 03 Tháng 6 2014 Mỗi miếng mướp hấp tôm có tổng hòa đẹp mắt với mướp xanh, trứng vàng và tôm đỏ.
 • Cách làm món nộm sứa vừa ngon miệng vừa đẹp mắt

  Cách làm món nộm sứa vừa ngon miệng vừa đẹp mắt

  Được viết: 03 Tháng 6 2014 Với cách làm nộm sứa này, bạn không phải ngại mất quá nhiều thời gian mà lại có món ăn vừa ngon miệng vừa đẹp mắt, đặc biệt là rất phù hợp trong mùa hè!
 • Cách làm món tôm rim sa tế cay

  Cách làm món tôm rim sa tế cay

  Được viết: 03 Tháng 6 2014 Món tôm rim sa tế thật hấp dẫn từ hình thức tới hương vị, mang đầy sắc hồng đỏ từ tôm và sa tế được điểm xuyết với màu xanh tươi mát của hành hoa rất bắt mắt. Cùng vào bếp với sói biển để làm món ăn hấp dẫn này cho gia đình nào các bạn!
 • Cách chế biến món mực xào chua cay

  Cách chế biến món mực xào chua cay

  Được viết: 03 Tháng 6 2014 Mực xào chua cay giòn sần sật, lại hòa quyện đủ vị chua, cay, mặn, ngọt hài hòa nên hẳn sẽ chinh phục bất cứ ai được nếm thử món này! Thử sức cùng soi biển với món ăn này nào các bạn!