//Tin tức hải sản
 • Cách làm sạch cá hồi?

  Cách làm sạch cá hồi?

  Được viết: 22 Tháng 6 2014 Muốn con mau lớn, thông minh, mẹ nào cũng nghĩ đến bổ sung món cá hồi vào thực đơn hàng ngày cho bé. Nhưng làm sạch cá hồi như thế nào thì không phải mẹ nào cũng biết. Trong khuôn khổ bài viết hôm nay, Sói Biển-cửa hàng hải sản và thực phẩm sạch uy tín nhất Hà Nội sẽ h
 • Bạn biết gì về cá hồi?

  Bạn biết gì về cá hồi?

  Được viết: 21 Tháng 6 2014 Cá hồi là một kho báu của đại dương điều này ai cũng biết. Nhưng tại sao cá hồi lại là kho báu của đại dương thì không phải ai cũng biết hết được. Hôm nay, Sói biển chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết về Cá hồi Nauy-kho báu quý giá của đại dương.
 • Tươi ngon hải sản Ninh Hòa

  Tươi ngon hải sản Ninh Hòa

  Được viết: 03 Tháng 6 2014 Hải sản Ninh Hòa tươi rói vì những sản vật biển vừa được vớt từ đầm nuôi hay từ biển khơi. Hôm nay hải sản sói biển sẽ giới thiệu cho bạn về những sản vật của đất biển Ninh Hòa.
 • Những món hương đồng, gió biển Hải Phòng

  Những món hương đồng, gió biển Hải Phòng

  Được viết: 03 Tháng 6 2014 Nếu như Hà Nội vốn nổi tiếng với các loại phở, bún ốc, bún thang, bún mọc; Huế là bún bò huế, các loại bánh; Quảng Nam là Mỳ Quảng, thì Hải Phòng sẽ là những món ăn không thể bỏ qua như món bánh mỳ cay, bún tôm, bún cá, lẩu cua đồng… và hải sản.
 • Món ngon: Đậm đà sò lông nấu sả

  Món ngon: Đậm đà sò lông nấu sả

  Được viết: 03 Tháng 6 2014 Sò lông nấu sả dễ chế biến và vẫn giữ được vị ngọt tự nhiên. Một món ngon không thể bỏ qua trong hè này đấy các bạn!
 • Các món ngon bổ dưỡng từ sò điệp

  Các món ngon bổ dưỡng từ sò điệp

  Được viết: 03 Tháng 6 2014 Sò điệp nướng trứng cút, nướng mỡ hành hay nấu cháo đều là những món ăn bổ dưỡng và rất ngon miệng. Cùng Sói biển tìm hiểu các món ăn này bạn nhé
 • Những món ăn ngon từ sò huyết

  Những món ăn ngon từ sò huyết

  Được viết: 03 Tháng 6 2014 Sò huyết là loại hải sản rất tốt cho sức khỏe, các thành phần dinh dưỡng có tác dụng tăng cường sự dẻo dai, cung cấp năng lượng cho cơ thể. Hôm nay hải sản sói biển sẽ giới thiệu cho các bạn một vài món ăn ngon từ sò huyết
 • Về Cam Ranh ăn sò huyết Thủy Triều

  Về Cam Ranh ăn sò huyết Thủy Triều

  Được viết: 02 Tháng 6 2014 Sò huyết được xếp vào 6 loại đặc sản nổi tiếng của Khánh Hòa là 'Yến sào hòn Nội, vịt lội Ninh Hòa, tôm hùm Bình Ba, nai khô Diên Khánh, cá tràu Võ Cạnh, sò huyết Thủy Triều'. 
 • Thơm nức sò quéo nướng mỡ hành

  Thơm nức sò quéo nướng mỡ hành

  Được viết: 02 Tháng 6 2014 Sò quéo có hình dáng hơi xù xì, gần giống như con vẹm xanh nhưng lớn hơn, nướng mỡ hành với phần thịt dai mềm ăn rất hấp dẫn.
 • Cách nhận biết cá nục tươi không bị ướp đạm như thế nào?

  Cách nhận biết cá nục tươi không bị ướp đạm như thế nào?

  Được viết: 01 Tháng 6 2014 Sói biển cửa hàng hải sản và thực phẩm sạch uy tín nhất Hà Nội