///Cách chế biến món mực chiên giòn

 

Chỉ với 20 phút bạn đã có thế chế biến ra một món ăn ngon từ mực, thử sức cùng sói biển nào các bạn

Nguyên liệu:

- Mực ống: 3 con 300 g
- Trứng gà: 2 quả
- Bột mì: 100 g
- Bột xù: 100 g
- Tỏi băm: 1 muỗng
- Sốt mayonnaise: 2 muỗng
- Gia vị: Muối, bột nêm, tiêu

Cách làm:

- Làm sạch mực, cắt khoanh, để ráo ướp với tỏi băm và chút muối tiêu. Trộn đều bột mì với 1/2 muỗng tiêu, 1/4 muỗng muối. Áo bột quanh mực một lớp mỏng, nhúng mực qua trứng, lăn qua bột xù. Chiên ngập dầu cho vàng vớt ra để lên giấy thấm cho ráo dầu.

- Ăn kèm mực với sốt mayonnaise có thể kèm thêm tương cà, tương ớt và các loại rau xà lách.

 

Sói biển chúc các bạn thành công với món ăn hấp dẫn này!

Tìm hiểu thêm các tin bài liên quan:

>> Món ngon: Đậm đà sò lông nấu sả

>> Các món ngon bổ dưỡng từ sò điệp

 

 

Thông báo like, +1, bình luận

Bình luận trên Facebook