///Cá hồi áp chảo sốt tiêu đen

 

Không quá khó để bạn thực hiện món cá áp chảo theo phong cách Tây có vị cay cay và béo ngậy của cá hồi làm mê hoặc vị giác. Cùng thứ sức với mon ắn này nhé.

Chuẩn bị nguyên liệu:

- 150g cá hồi

- 20g cà rốt

- 50g bông cải xanh, trắng

- 30g khoai tây

- 20g bông hẹ

- Sốt tiêu đen, tương ớt

- Muối, tiêu

- Dầu ăn

 

Các bước thực hiện:

Bước 1: Cá hồi rửa sạch, để ráo, ướp chút muối, tiêu, để khoảng 15 phút cho thấm gia vị. Bông cải và cà rốt rửa sạch, thái miếng vừa ăn. Bông hẹ rửa sạch, lấy phần ngọn, luộc chín.

Bước 2: Khoai tây luộc chín, thái mỏng, chiên giòn. Đun nóng chảo với 2 thìa súp dầu ăn, cho hành tím vào phi thơm. Cho tiếp cà rốt, bông cải vào xào, nêm chút muối, tiêu.

Bước 3: Tiếp tục đun nóng chảo với ít dầu ăn, cho cá vào chiên áp chảo chín đều hai mặt. Bày cá ra đĩa cùng rau củ xào, trang bí với bông hẹ, khoai tây. Thưởng thức kèm sốt.

Hải sản sói biển chúc các bạn có những giây phút hạnh phúc bên gia đình cùng món ăn này!

Tìm hiểu thêm các tin bài liên quan

>> Cách làm món cá hồi chiên mật ong

 

>> Cách làm món cua rang me

Thông báo like, +1, bình luận

Bình luận trên Facebook