Danh mục sản phẩm
-
Cách chế biến Cua biển hấp bia
Được viết: 01 Tháng 6 2014 Cua thịt có thể làm nhiều món như nướng, hấp bia, rang muối… Nhưng nếu cua còn tươi nguyên, chưa bị rụng chân, càng thì hấp bia là một lựa chọn tốt vì vẫn giữ nguyên được vị ngọt nguyên thủy của cua. Sau đây Sói biển cửa hàng hải sản và thực phẩm sạch uy tín nhất -
Món ngon từ cá hồi tươi Nauy
Được viết: 31 Tháng 5 2014 Cá hồi không chỉ là một món ăn ngon mà còn là loại thực phẩm đặc biệt tốt cho sức khỏe. Ngăn ngừa bệnh tim, duy trì sức khỏe của bộ não, giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư da,…là một trong những lợi ích sức khỏe tuyệt vời của cá hồi. Nhưng cá hồi khá tanh và nhạt vì -
Tôm khô kho quẹt
Được viết: 31 Tháng 5 2014 Cách nấu món tôm khô kho quẹt ăn cùng rau luộc_Món mặn đưa cơm. Tôm khô kho quẹt là một món ăn dân dã, dễ làm và được nhiều người ưa thích. Tôm khô kho quẹt có thể ăn như một món mặn trong bữa tối hoặc dùng để để chấm rau luộc. Sau đây, chuyên gia đầu bếp sẽ hư -
Món Salad tôm
Được viết: 31 Tháng 5 2014 Mùa hè đến rồi, ăn món gì vừa mát mà vừa bổ dưỡng? Trong khuôn khổ bài viết này, cửa hàng hải sản và thực phẩm sạch uy tín nhất tại Hà Nội-Sói Biển sẽ hướng dẫn các bà nội trợ đảm đang một ngón ngon với thành phần chủ đạo là tôm và rau củ: món salad tôm. Cùn -
Cách chế biến cá dìa bông
Được viết: 18 Tháng 7 2013 Cá Dìa Bông một loại cá có thịt rất thơm ngon và giàu chất dinh dưỡng. Những con cá dìa bông được chọn lọc kỹ đảm bảo luôn tươi ngon đang được Sói Biển phân phối. Xin được giới thiệu một số món ăn chế biến từ cá dìa bông. -
Tôm biển xào rau mầm
Được viết: 12 Tháng 7 2013 Rau mầm chứa rất nhiều Vitamin, chất xơ. Tôm chứa nhiều Protein và canxi do vậy món rau mầm xào tôm là một món ăn khá hoàn hảo về dinh dưỡng và ăn rất ngon miệng. -
Mực nấu canh rau mầm
Được viết: 12 Tháng 7 2013 Rau mầm chứa nhiều chất xơ và vitamin, được xem là một trong các loại rau sạch được ưa chuộng hiện nay. Hãy vào bếp cùng Rau Mầm. info nấu món canh rau mầm nấu mực thơm ngon và bổ dưỡng cho gia đình bạn.