Danh mục sản phẩm
Trang chủ/Món ngon
-
Cách chế biến món mực chiên giòn
Được viết: 03 Tháng 6 2014 Chỉ với 20 phút bạn đã có thế chế biến ra một món ăn ngon từ mực, thử sức cùng sói biển nào các bạn -
Gỏi sò điệp hoa mai
Được viết: 03 Tháng 6 2014 Sò điệp có mùi thơm đặc trưng, thịt ngọt thường được dùng làm món khai vị. Hương vị sò điệp hấp dẫn, ngon miệng thích hợp cho món Âu lẫn Việt. Bạn đã thưởng thức qua món ăn hấp dẫn này chưa? Cùng sói biển chế biến và thường thức nó nhé! -
Cách chế biến món sò điệp nướng mật ong
Được viết: 03 Tháng 6 2014 Sò điệp có mùi thơm đặc trưng, thịt ngọt thường được dùng làm món khai vị. Hương vị sò điệp hấp dẫn, ngon miệng thích hợp cho món Âu lẫn Việt. vào bếp với sói biển để chế biến món nướng có hương vị một không hai này nhé các bạn -
Cách làm món Salát bưởi hải sản
Được viết: 03 Tháng 6 2014 Món ăn có hương vị lạ miệng, thơm mát, phù hợp với những ngày oi nóng của miền Nam những ngày này. Cũng sói biển giải nhiệt cho gia đình bạn vào những ngày hè oi bức này nào! -
Cách chế biến món cá hồi áp chảo sốt chanh dây
Được viết: 03 Tháng 6 2014 Cá hồi là thực phẩm bổ dưỡng nhưng không phải ai cũng thích mùi vị của nó. Với hương chanh dây (chanh leo) thơm dịu, bạn có thể làm cho món ăn này có hương vị hấp dẫn hơn. Vào bếp cùng sói biển nào các bạn -
Tôm cuộn thịt bò nướng ăn kèm chả da
Được viết: 03 Tháng 6 2014 Từ những nguyên liệu quen thuộc như tôm, thịt bò nhưng với cách chế biến khác lạ mang đến hương vị đậm đà, lạ miệng cho các thành viên trong gia đình. -
Cách chế biến cua sốt me kiểu Singapore
Được viết: 03 Tháng 6 2014 Một món ăn hấp dẫn đến từ đất nước singapore, cùng sói biển tìm hiểu cách chế biến món ăn này nào các bạn -
Cách chế biến món Ốc ngựa xào bơ cay
Được viết: 03 Tháng 6 2014 Vị cay của ớt hòa trong hương thơm của bơ làm cho món ốc bình thường này trở nên hấp dẫn. Đây sẽ là một món ăn hấp dẫn không thể bỏ qua trong những giờ phút nghỉ ngơi bên gia đình. Cùng sói biển vào bếp chế biến nào các bạn! -
Món ngon: Ghẹ farci
Được viết: 02 Tháng 6 2014 Thay vì chế biến ghẹ theo cách thông thường như hấp, luộc, nướng... hãy biến tấu với ít thịt nạc cùng nước sốt, món ăn sẽ lạ miệng và thơm ngon hơn. Thử sức với món ăn mới lạ này cùng soi biển nào các bạn! -
Cách chế biến món ốc bươu nhồi thịt chấm mắm gừng
Được viết: 02 Tháng 6 2014 Thịt ốc giòn ngọt thấm đẫm trong nước chấm mắm gừng cùng vị nồng nàn của tía tô, rau răm làm tăng hương vị cho món ăn. Đây là một món ăn khá hấp không thể bỏ qua trong hè này, cùng sói biển vào bếp chế biến món ăn này bạn nhé!