Tôm sú biển

(Mã: | 3158 lượt xem - Giá: 650.000 VNĐ)

Mô tả ngắn

Chúng tôi đã khảo sát thịt trường hải sản Hà Nội và được biết rất ít nơi có tôm biển tự nhiên được đánh bắt và cấp đông ngay khi còn tươi sống như Sói Biển vì vậy Tôm sú biển thường được khách hàng đặt từ trước khi hàng về.

Thông tin chi tiết về: Tôm sú biển

- Tôm sú tại Kho Thực Phẩm hoàn toàn 100% là tôm hoang ngoài biển được ngư dân đánh bắt được. Tuyệt đối không có tôm nuôi tại Kho Thực Phẩm.

 

- Phân biệt tôm biển với tôm nuôi đơn giản theo kinh nghiệm của Kho Thực Phẩm như sau :

+ Tôm biển thường có màu sắc đậm đà, nhiều màu sắc ở phần đuôi và chân, Vỏ dày và có nhiều ngạnh sắc nhọn ( rất dễ đâm vào tay ) Khi ăn thịt chắc, thơm, ngọt và dai không bị nát như tôm nuôi. Đặc biệt tôm biển thường không đều về màu sắc, kích thước, hình dạng... ( do sống ở nhiều khu vực khác nhau không như tôm nuôi cùng sống ở trong ao nên thường giống hệt nhau )

 

+ Tôm nuôi : Màu sắc nhạt, vỏ mỏng, thịt nát, ít ngọt và thơm như tôm biển. Thông thường có màu sắc, kích thước và hình dạng giống nhau do cùng một môi trường sống.

 

- Mỗi lần nhìn thấy những con tôm sú to như vậy mọi thành viên Kho Thực Phẩm và khách hàng ai cũng rất thích thú và chụp ảnh up lên facebook.

=>> CLICK VÀO ĐÂY để biết lịch nhập hàng chi tiết tại Kho Thực Phẩm

CHUỐI CỬA HÀNG HẢI SẢN VÀ THỰC PHẨM SẠCH SÓI BIỂN 

Đ/C: Số 182 – Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – HN =>> Xem bản đồ chi tiết )

Hotline: 0966.02.61.61 - 0466 872 182 ( bán lẻ ) – 0932 223 122 ( bán buôn )

Website : http://soibien.vn/

Email : Haisansoibien@gmail.com

Fanpage : https://www.facebook.com/haisanvathucphamsachsoibien =>>  LIKE  Fanpage để cập nhật tin hàng mới về và nhận nhiều quà tặng ý nghĩa.

Profile người sáng lập : =>>Trần Quân Kho Thực Phẩm

 

Xem thêm một số thông tin thú vị về chúng tôi :

 

Đánh giá về sản phẩm: Tôm sú biển